Hanoiprint - Inan.vn

In Tem Nhãn

Tem nhãn là thành phần tạo nên sự khác biệt của một thương hiệu để khách hàng có thể nhận biết được so với các thương hiệu khác. In Tem nhãn hàng hóa là các bản in, bản viết, bản được chụp chữ hình vẽ được các nhà sản xuất dùng để in, dán lên trên bao bì của sản phẩm hàng hóa.

Chất liệu in tem nhãn thường dùng: tem nhãn kim loại, tem inox, tem nhựa, tem giấy, tem decal … Tùy vào hàng hóa mà chất liệu in tem nhãn sẽ được lựa chọn để phù hợp với sản phẩm. Ví dụ như:  đồ nội thất, máy móc tem nhãn được chọn thường là tem nhôm hay tem inox…

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM IN TEM NHÃN DƯỚI ĐÂY

Hiển thị một kết quả duy nhất

BẢNG GIÁ IN TEM NHÃN TAI HANOIPRINT

****************************

Bạn đang kinh doanh sản phẩm? Bạn muốn in tem nhãn nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí. Rõ ràng, đối với người kinh doanh đều muốn thu lợi nhuận nhiều so với vốn bỏ ra. Hanoiprint sẽ giúp bạn làm điều nay mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tham khảo bảng giá dưới đây:

in tem nhãn tem bảo hành decan 7 màu

Bảng giá in tem bảo hành

VÌ SAO CẦN IN TEM NHÃN

****************************

Như tìm hiểu về tem nhãn, việc in tem nhãn có lợi ích vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp có thể bảo đảm tính an toàn cho hàng hóa cũng như thương hiệu của nhà sản xuất, quản lý dễ dàng lượng hàng hóa. Nhìn vào mỗi tem nhãn trên sản phẩm, khách hàng cũng phần nào yên tâm hơn, căn cứ vào đó để lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, qua tem nhãn, các nhà chức năng có thể kiểm tra được nguồn gốc của sản phẩm theo quy định.

[caption id="attachment_6610" align="aligncenter" width="1179"]Đối tác in ấn tại Hanoiprint Đối tác in ấn tại Hanoiprint[/caption]

Thông thường, tuổi thọ của mỗi loại tem nhãn sẽ lâu hơn so với tuổi thọ của sản phẩm bở nó đại diện cho chất lượng của sản phẩm hàng hóa đó.

DỊCH VỤ IN TEM NHÃN UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

****************************

Thực tế, tem nhãn hàng hóa không phải là đối tượng thuộc sở hữu trí tuệ, do đó nó có thể bị làm giả hoặc vi phạm quy định về ghi nhãn hàng hóa. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn được đúng nơi in tem nhãn uy tín để mang lại hình ảnh đại diện cho sản phẩm của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Hanoiprint đã ra đời dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội với các loại tem nhãn mác đều có giá hợp lý và ưu tiên chất lượng cao nhất.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trong khâu thiết kế và in ấn tem nhãn đảm bảo chất lượng vượt trội đến tay khách hàng.

Quy trình in ấn

****************************

Các ưu thế khi in tem nhãn tại Hanoiprint:

 checkChất lượng in tem nhãn vượt trội

Là kim chỉ nam trong mọi hoạt động in ấn, Hanoiprint đảm bảo đem đến cho các quý khách hàng các mẫu tem nhãn với chất lượng cao nhất, cả về màu sắc, chất lượng giấy đến các giai đoạn gia công thành phẩm.

 check Thời gian in tem nhãn nhanh chóng

Sở hữu hệ thống máy in nhanh hiện đại từ Nhật Bản, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu in bức thiết của quý khách hàng chỉ sau 4h làm việc.

 checkThiết kế và in mẫu miễn phí

Tại Hanoiprint, quý khách hàng sẽ được thiết kế và in mẫu miễn phí. Việc in ấn sẽ chỉ được tiến hành sau khi khách hàng duyệt và hài lòng với mẫu in nhận được.

Các bước in ấn

 checkGiao hàng tận nơi

Đáp ứng yêu cầu in ấn của khách hàng và giao hàng tận nơi tại địa điểm yêu cầu chính là một trong những dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho từng khách hàng.

 checkNhận in tem nhãn theo yêu cầu

Nếu quý khách có nhu cầu in tem nhãn đặc biệt, in tem nhãn với kiểu dáng khác lạ hay in tem nhãn với số lượng ít; quý khách có thể tin tưởng Hanoiprint. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn cá biệt hóa yêu cầu của từng khách hàng để đảm bảo đáp ứng tối đa và làm hài lòng mỗi khách hàng khi đến với công ty.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

📺 Website: inan.vn – Email: hanoiprint@gmail.com

📞 SĐT: 02435380668 – Hotline: 0906529425

🏠 Địa chỉ: Số 12 ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội