Hanoiprint - Inan.vn
Trang chủ » Tin tức » Các nguyên tắc để có bản in ấn quảng cáo hoàn hảo

Các nguyên tắc để có bản in ấn quảng cáo hoàn hảo

Các nguyên tắc không thể thiếu để tạo ra sản phẩm in ấn quảng cáo đẹp, ấn tượng mang lại hiệu quả tốt nhất mà các bạn cần biết 

Chọn đúng phong cách in ấn

Trước hết, bạn phải xác định mục tiêu khách hàng và môi trường mà sản phẩm của bạn được chào đón, từ đó mới có thể chọn ra phong cách in ấn cần thiết. Tại Hanoiprint, chúng tôi cung cấp nhiều phong cách in ấn phù hợp với rất nhiều mục đích của bạn.

Ví dụ, mẫu danh thiếp chuyên nghiệp có vẻ như không thích hợp khi gửi tới những người thân thiết với bạn, hay quyển sách nhỏ với các mẩu chuyện vui thì lại càng không thích hợp trong không gian văn phòng hội nghị, hay những tờ rơi trên vỉa hè bạn có thiết kế sang trọng lại càng không hợp lý với mục tiêu số lượng lớn và giá thành rẻ…

Chọn được phong cách in ấn và mục đích sản phẩm chính là bước khởi đầu giúp bạn đưa ra mục tiêu in ấn quảng cáo một cách chính xác nhất và con đường đúng hướng trước khi bạn làm bất cứ một sản phẩm nào.

công ty in ấn hà nội

Phong cách in ấn sáng tạo thu hút khách hàng

Chọn font chữ phù hợp khi thiết kế

Bạn phải tập trung vào nội dung mà bạn muốn đưa cho người đọc xem. Nếu bạn muốn thể hiện ý tưởng là một bức thư thì bạn nên chọn các loại font gần giống như chữ bạn viết tay, hay bạn muốn dễ đọc và gọn gàng thì font Arial cũng là lựa chọn không tồi. Trong thời gian gần đây, với sự phát triển của phong cách tối giản (minimalist), font chữ Helvetica đang dần được người dùng chuyên nghiệp và dân thiết kế ưa chuộng.
Theo đa số người dùng thì bạn nên lựa chọn font chữ mặc định là font chữ dễ đọc nhất, sau đó bạn có thể tìm thêm những font chữ miễn phí trên mạng. Đó là cách bạn tạo cho một nội dung mẫu in ấn đẹp mà bạn nên tìm hiểu.

Chọn hình ảnh

Sản phẩm in ấn của bạn chắc chắn không thể thiếu hình ảnh thậm chí có những sản phẩm như in poster, menu chiếm tới 80% là hình ảnh. Hình ảnh ở đây có ý nghĩa mang thêm cách nhìn cụ thể hóa trong những nội dung văn bản mà bạn đưa ra. Có đôi khi người nhìn chỉ cần đọc qua kết hợp với hình ảnh minh họa là có thể biết được nội dung bạn truyền tải là gì.

Chính vì vậy lựa chọn hình ảnh là cùng nội dung, chất lượng sắc nét thậm chí là bạn có thể thiết kế hình ảnh độc đáo để có một sản phẩm in ấn tượng.

in giá rẻ tại hà nội
Hình ảnh poster quyết định sự thành công cho sản phẩm in ấn

Lựa chọn địa chỉ in uy tín

Bạn phải là một người có kinh nghiệp trong nghề in ấn thì khi đó bạn có thể biết được máy in nào phù hợp tạo ra những sản phẩm phù hợp với máy in đó. Như máy in phun tạo ra hình ảnh tốt hơn với máy in laser, nhưng ngược lại lại là máy in laser in văn bản tốt hơn hẳn máy in phun.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này để có thể giúp bạn tạo ra sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, công ty in tư vấn cho bạn những loại giấy phù hợp nhất với mục đích của bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề in ấn cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu cho quý khách hàng.

Mục tiêu của công ty là tạo ra sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, sản xuất sản phẩm nhanh nhất và dịch vụ in ấn uy tín. Hãy để Hanoi Print – Inan.vn giúp bạn có những ấn phẩm độc đáo nhất.

Hanoiprint – Inan.vn

Leave a Comment