Giới thiệu

Thiết kế mẫu độc quyền

Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách hàng,

Theo thực tế hiện nay, xã hội ngày càng phát triển nên đời sống của các gia đình, doanh nghiệp cũng có xu hướng thay đổi, nhu cầu in ấn và sử dụng các dịch vụ in ấn ngày càng trở nên phổ biến.

Để đáp ứng nhu cầu ấy, Công ty Hanoiprint đã thành lập từ ngày 06/09/2001 đến nay và trải qua hơn 20 năm, công ty Hanoiprint luôn tự hào là một công ty hàng đầu về thiết kế quảng cáo in ấn. Điển hình là sự cộng tác với các hãng nổi tiếng như Toshiba – Elextrolux từ những năm 2000, Công ty Kiểm toán hàng đầu Việt nam cũng như trên thế giới: Kiểm toán Deloitte VACO – Ernt & Young – PWC – Hiệp hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA và rất nhiều các khách hàng trung thành khác trong lĩnh vực ngân hàng và xây dựng…

Các lĩnh vực hoạt động chính của Hanoiprint:

  • Sản phẩm in văn phòng: phong bì, tiêu đề thư, giấy khen, lịch, name card, giấy mời, thiệp chúc mừng, …
  • Sản phẩm in quảng cáo: tờ rơi, tờ gấp, catalogue, kẹp file, tem, nhãn hàng hoá, hộp giấy, túi giấy, …
  • Sản phẩm in khác: Sách, tạp chí, tài liệu, sổ cổ phần, cổ phiếu, thẻ mua hàng,…
  • Các nhãn mác bao bì sản phẩm……….

Công ty chúng tôi – Hanoiprint hiện có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, nhân viên và công nhân có trình độ, tay nghề cao, sáng tạo không ngừng, luôn được đào tạo để bắt kịp sự phát triển của thời đại. Song song đó công ty chúng tôi hiện đã và đang sở hữu, chuyển giao những công nghệ in ấn, máy móc hiện đại từ những công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực in ấn, và gia công thành phẩm.

MỤC TIÊU SỨ MỆNH

Cung cấp dịch vụ nhanh nhất, đẹp nhất, giá hợp lý nhất và trở một thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực in ấn Việt Nam” để khi nhắc tới in ấn là khách hàng nghĩ ngay đến Hanoiprint.

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, công ty chúng tôi – Hanoiprint cam kết cung cấp những giải pháp, dịch vụ in ấn toàn diện chất lượng đàm bảo với chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn của quý khách hàng. Sự khắt khe của khách hàng về chất lượng sản phẩm In, mẫu mã và giá cả luôn là sự trăn trở của chúng tôi để có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Hanoiprint mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của Quý khách hàng vì sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai để đạt được những thành quả, uy tín nhất định.

Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi.

Giới thiệu Hanoiprint

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline 088.888.6154088.888.6155

Hoặc tham khảo tại website: https://inhiepphu.vn/

Địa chỉ: Số 12 ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Email: hanoiprint@gmail.com

Hanoiprint luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những thông tin của khách hàng mọi lúc.

Trân trọng!

­­Giám Đốc

Nguyễn Đức Dũng