Hanoiprint - Inan.vn
Trang chủ » Tin tức » Hanoiprint – Địa chỉ in ấn tin cậy hàng đầu Hà Nội

Hanoiprint – Địa chỉ in ấn tin cậy hàng đầu Hà Nội

Bạn muốn sở hữu những tờ rơi, những cuốn catalogue đẹp mắt để giới thiệu tới khách hàng?

Bạn cần những tấm danh thiếp đẹp và sang trọng?

Bạn cần những sổ tay, hộp giấy cao cấp để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác?

Bạn có nhu cầu in giấy ghi chú, giấy khen, thư mời, tem vỡ, menu… để phục vụ cho hoạt động của đơn vị, tổ chức của mình?

Đó là khi bạn cần một địa chỉ in ấn tin cậy giúp bạn hiện thực hóa những nhu cầu và ý tưởng thành những ấn phẩm chất lượng, đẹp mắt để gửi tới nhân viên, khách hàng, đối tác của mình. Hanoiprint chính là thương hiệu in ấn hàng đầu dành cho bạn.

Chúng tôi tự hào hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn là hơn 15 năm không ngừng cố gắng nỗ lực phát triển để tối ưu hóa sự hài lòng khách hàng, đem đến những sản phẩm in ấn đẹp mắt nhất, chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất.

Hàng trăm nghìn ấn phẩm được ra mắt mỗi năm, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng khó tính. Và trong suốt 15 năm phát triển, chúng tôi vẫn được các đối tác uy tín hàng đầu tin cậy lựa chọn làm đối tác in ấn chính, trong đó phải kể tới các khách hàng thân thiết như: Deloitte, PWC, Fujitsu, Ernst & Young, VACO, Paula’s Choice, Carlsberg Việt Nam, USIS, LG, VNIS, Tanky, Pazzion, Vision, Sun Shine Group, UNIS Hà Nội, Clever Academy……

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Hanoiprint đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao tới tay khách hàng. Chúng tôi kiểm duyệt chặt chẽ màu sắc, hình thức của ấn phẩm ngay từ những bước đầu tiên (ý tưởng, thiết kế…) tới các công đoạn gia công thành phẩm (Đục lỗ, đóng ghim, cán mờ, cán bóng….)

Sở hữu hệ thống máy in nhanh hiện đại nhất đến từ Nhật Bản, chúng tôi đảm bảo làm hài lòng khách hàng với thời gian in tối thiểu. Chỉ trong vài giờ làm việc, bạn đã có thể sở hữu trên tay ấn phẩm yêu thích của mình.

Quan trọng hơn, tại Hanoiprint, chúng tôi đem đến các dịch vụ gia tăng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng như: dịch vụ thiết kế in ấn hoàn toàn miễn phí, được thực hiện bởi các thiết kế viên giàu kinh nghiệm và năng động; dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu và giao hàng miễn phí với các khách hàng tại nội thành Hà Nội; dịch vụ in mẫu và kiểm tra mẫu miễn phí trước khi in công nghiệp hàng loạt và nhiều ưu đãi hấp dẫn trước mỗi sự kiện lớn trong năm.

Ngoài ra, chi phí in ấn tại Hanoiprint cũng vô cùng hợp lý. Chúng tôi thực hiện in ấn trực tiếp tại xưởng mà không thông qua bất cứ trung gian nào nên có thể giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Hanoiprint còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn như món quà dành tặng cho các khách hàng.

Cùng Hanoiprint tham khảo một số mẫu ấn phẩm đã được sản xuất trong thời gian vừa qua.

Untitled-2

Mẫu sổ lò xo được Hanoiprint đảm nhận in ấn cho khách hàng IAC Hà Nội

Untitled-2

Mẫu voucher dành cho khách hàng của hãng mỹ phẩm Danh giá Paula’s Choice

in lich

Mẫu lịch bàn chúng tôi in cho Ngân hàng TP Bank và Công ty kiểm toán VACO

Tui-01

Mẫu túi giấy chúng tôi sản xuất cho Công ty Deloitte

Bạn muốn đặt in và sở hữu các ấn phẩm, tài liệu truyền thông, quảng cáo đẹp mắt, sang trọng, tinh tế?

Liên hệ ngay Hanoiprint qua 0435380668 hoặc 0906529425 hoặc liên hệ với chúng tôi tại ĐÂY để được tư vấn và báo giá in ấn chính xác nhất.

Bổ sung up Web-02

Leave a Comment