Hanoiprint - Inan.vn
Trang chủ » Tin tức » Hanoiprint – Đơn vị in nhanh hàng đầu tại Hà Nội

Hanoiprint – Đơn vị in nhanh hàng đầu tại Hà Nội

In ấn là một lĩnh vực ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo những người làm kinh doanh hay các công tác xã hội. Các ấn phẩm truyền thông, tài liệu quảng bá cũng như các công việc kinh doanh hàng ngày cũng đều cần được in ấn với chất lượng ngày càng cao.

Với nhịp độ phát triển kinh doanh nhanh chóng, nhu cầu in ấn tốc độ cao cũng ngày càng gia tăng, đòi hỏi các công ty in phải nhanh chóng cho ra đời các ấn phẩm với thời gian tối thiểu.

Thấu hiểu tâm lý đó, Công ty TNHH Hiệp Phú (Hanoiprint) đã nhanh chóng trang bị những máy in nhanh hiện đại hàng đầu từ Nhật Bản để phục vụ các khách hàng.

voucher-dang-card-visit

Mẫu card visit ấn tượng được in nhanh tại Hanoiprint

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ được thiết kế đẹp mắt, hoàn toàn miễn phí; được in ấn với chất lượng hàng đầu, chỉn chu qua từng bước in ấn với giá thành vô cùng cạnh tranh mà còn được in trong thời gian nhanh chóng để phục vụ nhu cầu kinh doanh cấp thiết của khách hàng.

Untitled-2

In name card nhanh chỉ trong 2h làm việc

Khi sử dụng dịch vụ in nhanh tại Hanoiprint, chúng tôi có thể:

Tại Hanoiprint, hàng trăm nghìn ấn phẩm được ra mắt mỗi năm, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng khó tính. Và trong suốt 15 năm phát triển, chúng tôi vẫn được các đối tác uy tín hàng đầu tin cậy lựa chọn làm đối tác in ấn chính, trong đó phải kể tới các khách hàng thân thiết như: Deloitte, PWC, Fujitsu, Ernst & Young, VACO, Paula’s Choice, Carlsberg Việt Nam, USIS, LG, VNIS, Tanky, Pazzion, Vision, Sun Shine Group, UNIS Hà Nội, Clever Academy……

Tui-01

Deloitte – Khách hàng quen thuộc của In nhanh Hanoiprint

Hãy trở thành đối tác in ấn tiếp theo của chúng tôi để nhanh chóng sở hữu những ấn phẩm, tài liệu truyền thông, quảng cáo đẹp mắt, sang trọng, tinh tế. Liên hệ ngay Hanoiprint qua 02435380668 hoặc 0906529425 hoặc liên hệ với chúng tôi tại ĐÂY để được tư vấn và báo giá in ấn chính xác nhất.

Bổ sung up Web-02

Leave a Comment