Hanoiprint - Inan.vn

In Tờ rơi - Tờ gấp

IN TỜ RƠI hay còn gọi là in flyer, được biết đến là cách để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. Mỗi tờ rơi đều cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp cho việc tiếp thị marketing được hiệu quả hơn trong nhiều sự kiện. 

QUY CÁCH THIẾT KẾ TỜ RƠI

check  Xác định mục đích cần truyền tải, kích thước, nội dung phù hợp

check  Xác định bố cục rõ ràng, tạo điểm nhấn thông tin cần truyền tải

check  Sử dụng hình ảnh hiệu ứng sáng tạo, hấp dẫn

check  Sử dụng font chữ dễ đọc, màu sắc ấn tượng

“In tờ rơi số lượng ít, giá rẻ lấy ngay là một trong những dịch vụ nổi bật của Hanoiprint chúng tôi. Với dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp, chúng tôi sẽ góp phần mang đến cho bạn những thông tin quảng cáo đầy đủ, đẹp mắt, dễ nhớ nhất để khách hàng có thể biết và nhớ đến bạn nhanh nhất. Liên hệ ngay: 024 3538 0668 hoặc 0906 529 425 để được tư vấn thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo và báo giá chính xác nhất.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM IN TỜ RƠI DƯỚI ĐÂY

Hiển thị một kết quả duy nhất

 BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI TẠI HANOIPRINT

Bảng giá in tờ rơi khổ a4 Bảng giá in tờ rơi khổ a5

==========CHẤT LIỆU IN TỜI RƠI==========

***Giấy Ford: Là loại giấy thường, tờ rơi giá rẻ làm từ giấy Ford rất thông dụng với các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Với thiết kế phù hợp, tờ rơi này vẫn có được hiệu quả quảng cáo nhất định.

*** Giấy Couche: Là một loại giấy trơn láng, có độ bóng, khi in sẽ cho ra màu sắc rực rỡ. Giấy couche sang trọng hơn, thông tin với màu sắc đa dạng và bắt mắt sẽ tăng hiệu quả quảng cáo của các bạn đi xa hơn nữa.

*** In offset: Khi khách hàng đặt một lượng tờ rơi lớn, chúng tôi sẽ tiến hành in offset, vì máy in offset mặc dù có thao tác trước in chậm nhưng khi thực hiện in lại có tốc độ in nhanh, liên tục. Do đó khi đặt in số lượng lớn sẽ in nhanh hơn so với in kỹ thuật số.

***In kỹ thuật số: Khi số lượng tờ rơi được đặt in ít hơn, In Thành Nam lại sử dụng công nghệ in kỹ thuật số. Máy in kỹ thuật số dù có tốc độ in không nhanh bằng máy in offset, nhưng không cần thiết phải qua bất khi một thao tác chuẩn bị trước in nào. Nếu tình hình đơn hàng của chúng tôi cho phép, quý khách thậm chí có thể lấy sản phẩm tờ rơi của mình về ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu.

mẫu in tờ rơi botanica

==============NHỮNG LƯU Ý KHI CẦN IN TỜ RƠI============

Để có được những tờ rơi đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý:

*** Kích thước: Thường sử dụng các kích thước khổ A3 đứng (30x40cm), A4 ngang (40x30cm), A4 đứng (20.5x29.7cm), A4 ngang (29x20cm), A5 (14.5x20.5cm)…

*** Chất liệu giấy in: Bạn có thể dụng các loại giấy in như: Couche, offset, Bristol, ivory…

Trong đó giấy Couche là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất bởi độ bóng và đẹp.

*** Định lượng: Dựa vào độ dày mỏng của bìa và ruột giây. Thông thường định lượng giấy phải kể đến giayá C100gr, C120gr, C150gr.

mẫu in tờ rơi motor show 2018

ƯU THẾ IN TỜ RƠI TỜ GẤP TẠI HANOIPRINT

n tờ rơi số lượng ít, giá rẻ lấy ngay là một trong những dịch vụ nổi bật của Hanoiprint chúng tôi. Với dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp, chúng tôi sẽ góp phần mang đến cho bạn những thông tin quảng cáo đầy đủ, đẹp mắt, dễ nhớ nhất để khách hàng có thể biết và nhớ đến bạn nhanh nhất.

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

Bạn được gì khi chọn in tờ rơi tờ gấp tại Hanoiprint

✩ ✩ ✩Thiết kế tờ rơi miễn phí

✩ ✩ ✩Đội ngũ thiết kế viên sáng tạo, năng động của Hanoiprint luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí các mẫu tờ rơi, tờ gấp quảng cáo cho quý khách hàng. Chúng tôi quan niệm: mỗi khách hàng là một chủ thể riêng biệt với các yêu cầu đa dạng khác nhau và nhiệm vụ của chúng tôi chính là tối đa hóa sự hài lòng của mỗi khách hàng.

✩ ✩ ✩Chất lượng in ấn cao: 95% khách hàng từng sử dụng dịch vụ in tại Hanoiprint hài lòng với dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao của chúng tôi. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho các quý khách các sản phẩm với chất lượng cao nhất, không chỉ về hình ảnh, kiểu dáng mà còn về cả chất lượng giấy in.

ưu thế in tờ rơi tại hanoiprint

✩ ✩ ✩Giao hàng miễn phí: Với tất cả các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi tại địa điểm thuận tiện cho quý khách hàng, hoàn toàn miễn phí.

✩ ✩ ✩In mẫu miễn phí: Trước khi in chính thức, quý khách sẽ được chúng tôi in mẫu miễn phí để kiểm tra và duyệt. Hanoiprint cam kết đem đến cho quý khách hàng các tờ rơi, tờ gấp đúng theo tờ mẫu đã duyệt.

✩ ✩ ✩In tờ rơi nhanh chóng: Nhờ hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hanoiprint hiện đang trở thành thương hiệu in nhanh chất lượng cao được nhiều khách hàng ưu ái tin dùng. Chúng tôi có máy chuyên in tờ rơi nhanh, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít.

✩ ✩ ✩Giá in cạnh tranh: In tờ rơi, tờ gấp tại Hanoiprint, quý khách hàng sẽ có những sản phẩm in ấn với chất lượng cao, hình thức đẹp mắt với chi phí cạnh tranh nhất.

Hanoiprint in ấn chuyên nghiệp